Thực phẩm chức năng
bảo vệ sức khỏe
LIPO POWER

Công dụng: Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ chống oxy hóa.

MUA NGAY Xem thêm thông tin

LIPO POWER

Với LPS tăng cường sức mạnh cho đại thực bào chống lại virus, vi khuẩn

Giúp tăng cường sức đề kháng

Chiết xuất từ mầm lúa mì lên men (Fermented Wheat Extract) với hoạt chất LPS (Lipopolysaccharide) để tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Giúp tăng cường sức khỏe

Sức mạnh của LPS hoạt chất chính trong Lipo Power giúp tăng cường sức mạnh cho đại thực bào. Đại thực bào là những tế bào bạch cầu, có vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch.

Hỗ trợ chống oxy hóa

Chiết xuất mầm lúa mì lên men có thể làm chậm sự phát triển của các tế bào xấu. Nó cũng có thể kích thích hệ thống miễn dịch và có tác dụng chống oxy hóa.

Thành phần

Chiết xuất lúa mì lên men (Fermented Wheat Extract) 25mg. Phụ liệu: Erythritol, Maltitol, Microcrystalline Cellulose, Starch, Sucrose Fatty Acid Ester.

XEM CHI TIẾT

Công dụng

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ chống oxy hóa

XEM CHI TIẾT

Đối tượng sử dụng

Người có sức đề kháng kém, người có nhu cầu tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, chống virus, vi khuẩn.

TƯ VẤN

Hướng dẫn sử dụng

Hộp 30 gói, mỗi gói có 2 viên nén, mỗi viên 200mg.

Người lớn: Dùng 1-5 gói/ngày.

LIỀU DÙNG

Lipo Power

Giá dùng thử chỉ 2.100.000đ

Hộp 30 gói (12g), 60 viên nén. Rất thích hợp với người muốn tăng cường sức đề kháng, tạo sức mạnh cho hệ miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ chống sự oxy hóa.

MUA NGAY

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG

Hãy nghe họ nói về Lipo Power

Mẹ tôi thường xuyên bị các vấn đề về tiêu hóa, giữa không dung nạp protein động vật và dị ứng với sữa, thường xuyên làm mẹ bị khó tiêu. Kể từ khi bà ấy bắt đầu dùng Lipo Power hàng ngày, bà ấy đã nhận thấy số ngày bị khó tiêu hoặc các vấn đề khác liên quan đến dạ dày giảm đáng kể.

Ms. Minh

Khách hàng mua hàng trên Amazon

Một sản phẩm tuyệt vời, tôi hay bị cảm cúm, nhức đầu khi chuyển mùa, thời tiết thay đổi. Từ khi dùng Lipo Power tôi đã không còn hay bị cảm vặt nữa, sức khỏe lúc nào cũng thấy thật mạnh mẽ.

Gia đình chị Thu

Huyện Củ Chi – Tp. Hồ Chí Minh

Tôi làm việc thường xuyên trên máy tính, thường hay hoa mắt, chóng mặt. Lúc trước ở Mỹ tôi được bạn bè giới thiệu Lipopo của Umeken Mỹ. Từ ngày biết đến Lipopo, tôi đã tạm biệt những triệu chứng trên. Về Việt Nam tôi tìm mãi mới biết đến sản phẩm Lipo Power, là cùng một sản phẩm với Lipopo. Tôi tiếp tục duy trì sử dụng. Lipo Power thật tuyệt vời.

Mr. Trung Hawai

Developer, Uber

CÂU HỎI VỀ LIPO POWER

Lipo Power sản xuất ở đâu?

Lipo Power được sản xuất tại tập đoàn Umeken Nhật Bản. Umeken đã trở thành một thương hiệu uy tín, được yêu thích tại Nhật Bản và tự hào được Hoàng gia Nhật tin dùng qua nhiều thế hệ.

Lipo Power giá bao nhiêu và mua được ở đâu?

Lipo Power hiện tại giá tại thị trường Mỹ là 139$. Tại thị trường Việt Nam chúng tôi cung cấp đến tận tay quý khách hàng với giá dùng thử là 2.100.000đ. Hiện tại bạn có thể tìm mua Lipo Power tại các nhà thuốc hoặc đặt hàng online ngay tại website này.

Độ tuổi nào nên uống Lipo Power?

Người trưởng thành trên 18 tuổi là có thể dùng được Lipo Power. Tuy nhiên sản phẩm thực phẩm chức năng này thích hợp cho những người có sức đề kháng kém, người có nhu cầu tăng cường sức khỏe.

Liều dùng Lipo Power như thế nào là tốt nhất?

Dùng Lipo Power đều đặn mỗi ngày từ 1-5 gói. Mỗi gói có 3 viên nén 200mg.

Uống Lipo Power bao lâu sẽ có tác dụng?

Theo các nghiên cứu khoa học, sau 5 ngày sử dụng Lipo Power, cơ thể đã có thể cảm nhận được sự thay đổi, sức khỏe sẽ tăng lên. Sau một tháng, tình trạng miễn dịch và đề kháng của cơ thể cải thiện rõ rệt, hệ miễn dịch trở nên mạnh mẽ. Tuy nhiên, các mốc thời gian này là mang tính tương đối, có người hiệu quả đến sớm hơn, có người muộn hơn tùy vào cơ địa của mỗi người. 

SẢN PHẨM CỦA UMEKEN

Sản xuất tại Nhật Bản

LIPO POWER – TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Sản phẩm của tập đoàn Umeken

Umeken là tập đoàn dược phẩm hàng đầu Nhật Bản được thành lập từ năm 1947 với tiền thân là công ty dược phẩm Daigo. Umeken luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên tốt nhất.

Xem thêm về Umeken